Tủ trưng bày tại Bắc Giang

Giá kệ trưng bày hàng hóa là thiết bị không thể thiếu với các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị từ nhỏ đến lớn để bày biện hàng hóa, sản phẩm. Mỗi loại kệ tủ trưng bày sinh ra dù cho mẫu mã, kích thước có khác nhau thì đều phục vụ một chức năng chung là để hàng và làm nổi bật hàng hóa cần trưng bày.

Những loại kệ trưng bầy BTHOME sản xuất

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công và sản xuất giá Tủ trưng bày tại Bắc Giang, BTHOME luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa từ chất lượng sản phẩm cho tới chất lượng dịch vụ.

Kệ trưng bầy tại Bắc Giang

Tủ trưng bày tại Bắc Giang

Hiện tại chúng tôi thi công rất nhiều mẫu kệ trưng bầy sản phẩm giá rẻ cạnh tranh và chất lượng tốt nhất hiện nay: Kệ siêu thị, Kệ trưng bày quần áo, Quầy trưng bày sản phẩm điện thoại, Quầy kệ trưng bày mỹ phẩm, Quầy kệ thời trang, quầy kệ hàng tiêu dùng…

BTHOME là công ty sản xuất và thi công uy tín

BTHOME là công ty thiết kế, sản xuất và thi công quầy kệ Tủ trưng bày tại Bắc Giang giá rẻ trực tiếp nên các sản phẩm giá kệ được bán với giá thành rất ưu đãi, tất cả khách hàng đều được mua với giá gốc từ nơi sản xuất, cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường so với chất lượng tương đương.

Kệ trưng bầy mỹ phẩm

Kệ trưng bầy mỹ phẩm

Kệ trưng bầy hàng hóa

Kệ trưng bầy hàng hóa

Vì sao lựa chọn chúng tôi?

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thi công và sản xuất kệ trưng bầy, thầu những dự án lớn nhỏ và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Các sản phẩm của BTHOME đưa ra thị trường đều là những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa từ chất lượng sản phẩm cho tới chất lượng dịch vụ.

Kệ trưng bầy hàng hóa

Kệ trưng bầy hàng hóa

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi vui lòng Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0984 088 624 để được tư vấn miễn phí! hoặc đến trực tiếp văn phòng, kho xưởng của chúng tôi.

NỘI THẤT BTHOME

Công ty TNHH Nội thất BT Home


VPGD:Số nhà 27 thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ, Tp. Bắc Giang.

Điện thoại: 0204 3852 333

Hotline: 0984 088 624 - 0972 628 822 – CSKH: 0978 573 555

Website: www.bthome.vn

Email: contact@bthome.vn

Bảo vệ bởi: DMCA.com Protection Status

Báo giá miễn phí

0984-088-624
Liên hệ để được tư vấn và báo giá NỘI THẤT hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Log in

Liên hệ tư vấn

0984 088 624 - 0978 573 555 - 0972 628 822