Những lưu ý khi thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Nội thất phòng ngủ đẹp và hợp lý sẽ giúp chung ta ngủ ngon hơn và cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi giúp làm việc hiệu quả, sáng tạo. Bởi vậy để có một thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý và hiện đại NỘI THẤT BTHOME xin chia sẻ những lưu ý để bạn có thể khám phá nhé!.

1, Hạn chế các món đồ nội thất không cần thiết trong phòng ngủ để giúp phòng ngủ luôn rộng rãi và thoáng. Cách bài trí phải hợp lý để tạo không gian cho phòng ngủ thoải mái. Sử dụng các món đồ nội thất với kích thước vừa phải, bố trí đúng phong thủy.

>> Xem thêm nội thất phòng khách tại Bắc Ninh đẹp và chất lượng

2, Lựa chọn những mầu sắc ấm áp và hiện đại cho phòng ngủ như Nâu, Xám, Trắng Vàng. Bởi những tone mầu này rất phù hợp để thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng. Không nên sử dụng mầu sắc quá đậm và mầu mè. Sử dụng nội thất phòng ngủ đơn giản, Nhẹ nhàng. Đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi bạn ngủ và nghỉ ngơi.

3, Nên lựa chọn chủ đề thiết kế nội thất phòng ngủ để giúp phòng ngủ hợp lý hơn để không phải thay đổi nhiều khi thi công thiết kế

>> Tham khảo thiết kế thi công nội thất tại Bắc Giang sang trọng và đẹp

4, Thiết kế nội thất phòng ngủ nên để lưu thông dễ dàng với phòng vệ sinh. Khi thiết kế cũng cần tránh thiết kế giường ngủ ngay cạnh vệ sinh cần phải tránh được mùi hôi và ướt át nhưng cũng không nên để quá xa, để có thể hoạt động dễ dàng khi đi vệ sinh.

5, Thiết kế nội thất phòng ngủ phải luôn có đầy đủ ánh sáng những vừa phải để giúp nghỉ ngơi thoái mái, đón ánh sáng và không khí lưu thông tốt trong phòng ngủ.

Hy vọng với những lưu ý trên sẽ giúp được quý khách có cái nhìn hoàn thiện hơn khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho gia đình bạn. Nếu bạn có những thắc mặc hoặc cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết và cụ thể hơn.

>> Tham khảo thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ tại Bắc Ninh tuyệt đẹp

>> Tìm hiểu Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế phòng khách hiện đại 

 

NỘI THẤT BTHOME

Công ty TNHH Nội thất BT Home


VPGD:Số nhà 27 thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ, Tp. Bắc Giang.

Điện thoại: 0204 3852 333

Hotline: 0984 088 624 - 0972 628 822 – CSKH: 0978 573 555

Website: www.bthome.vn

Email: contact@bthome.vn

Bảo vệ bởi: DMCA.com Protection Status

Báo giá miễn phí

0984-088-624
Liên hệ để được tư vấn và báo giá NỘI THẤT hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Log in

Liên hệ tư vấn

0984 088 624 - 0978 573 555 - 0972 628 822